ติดต่อเรา
Steven Han

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613969750183

WhatsApp : +8613969750183

Qingdao Xinrui Plastic Machinery Co., Ltd.

ชิงเต่า Xinrui พลาสติกเครื่องจักร Co. , Ltd.

  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title
  • companyPics.title
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ขาย
แบรนด์ XINRUI ไม่มีพนักงาน 100~120
ยอดขายประจำปี 5000000-6000000 ปีที่ก่อตั้ง 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%
แนะนำ

บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ส่งออกเครื่องอัดรีดพรม / เสื่อพีวีซีเครื่องรีดแผ่นพลาสติก / บอร์ดเครื่อง wpc และเครื่องรีดท่อพลาสติกในประเทศจีน

เราเป็น บริษัท ที่เน้นความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีซึ่งรวมการวิจัยและพัฒนาการประดิษฐ์การขายและการบริการโดยมีส่วนร่วมอย่างมืออาชีพในการผลิตอุปกรณ์การอัดขึ้นรูปพลาสติก

เรายึดมั่นในหลักการ“ เครดิตเป็นพื้นฐานคุณภาพคือชีวิตนวัตกรรมคือการแสวงหาของเราการบริการคือสิ่งสำคัญ” รักษาสัญญาคุณภาพสำหรับลูกค้าโดยเน้นที่การแนะนำและปลูกฝังความสามารถโดยร่วมมือกับวิทยาศาสตร์และสถาบันวิจัยหลายแห่ง .เรามีพลังด้านเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและวิธีการทดสอบที่สมบูรณ์แบบรวมข้อดีของเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ที่มีความแข็งและได้แนะนำนักเทคโนโลยีจำนวนมากที่มีประสบการณ์การทำงานในการวิจัยพัฒนาและผลิตเครื่องรีดพลาสติก

ชิงเต่า Xinrui พลาสติกเครื่องจักร Co. , Ltdเป็นองค์กรเทคโนโลยีชั้นสูงและใหม่ตั้งอยู่ใน Jiaozhou เมืองชิงเต่ามณฑลซานตงใกล้กับสนามบินชิงเต่าสถานีรถไฟทางด่วนการคมนาคมสะดวกมาก

บริษัท ของเรามีระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001-2008 และ "การรับรองผลิตภัณฑ์ CE" ของสหภาพยุโรป

ผลิตภัณฑ์ของเราถูกขายไปทั่วประเทศจีนและส่งออกไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกเช่นอินเดียบังกลาเทศปากีสถานรัสเซียยูเครนอาเซอร์ไบจานอุซเบกิสถานคาซัคสถานแอลจีเรียอิตาลีอิสราเอลโรมาเนียตุรกีไทยเวียดนาม , เม็กซิโก, บราซิล, ปารากวัย, อาร์เจนตินา, เปรู, แอฟริกาใต้, อียิปต์และอื่น ๆ

"คุณภาพดีเยี่ยมและราคาสมเหตุสมผล" เป็นนโยบายคุณภาพของ บริษัท Xinrui;
“ การบริการที่ซื่อสัตย์และความร่วมมือแบบ win-win” เป็นแนวคิดหลักของ บริษัท Xinrui

Qingdao Xinrui Plastic Machinery Co. , Ltd ยินดีที่จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างอนาคตที่สวยงามและดีขึ้น

ประวัติ

บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2552 และเราได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องจักรอัดขึ้นรูปพลาสติกเช่นเครื่องบอร์ดพลาสติกเครื่องปูพลาสติกเครื่องโปรไฟล์พลาสติกและเครื่องท่อพลาสติกเป็นต้น

 

 

บริการ

บริการมือถือ 7 วัน * 24 ชม

การติดตั้งภาคสนามการว่าจ้างและการฝึกอบรมการสนับสนุนด้านเทคนิควิดีโอการสนับสนุนออนไลน์อะไหล่สำรองบริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมภาคสนาม

 

ประเทศจีน Qingdao Xinrui Plastic Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

ทีมงานของเรา

ทีมขายแบบร่วมมือวิศวกรเครื่องกลที่มีประสบการณ์วิศวกรไฟฟ้าและวิศวกรการผลิตและวิศวกรหลังการขายโดยเฉพาะ

 

ประเทศจีน Qingdao Xinrui Plastic Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0